SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS

Hotline - 0906.067.245

Kinh doanh - 0942.867.250
Hôm nay: 67 | Tất cả: 193,499
DỊCH VỤ
TIN TỨC
Thi công hệ thống điện nhà xưởng ở Hải dương
Sửa chữa máy công nghiệp tại Công ty TNHH Mirea Bac
Thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Hải Dương
Bảo trì và sửa chữa máy công nghiệp ở hải dương
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam
SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Bảo dưỡng điện công nghiệp tại hải dương
Tin đăng ngày: 23/12/2016 - Xem: 752
 

       Trong nhiều năm qua trên địa bàn tỉnh Hải Dương, Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói cũng như định kỳ cho các công ty sản xuất.

       Công ty chúng tôi đã thực hiện những gói bảo trì định kỳ cho các công ty, xí nghiệp nhằm giảm thiểu những hỏng hóc bất thường. Đối với những nhà máy công nghiệp số lượng máy móc thiết bị điện là rất nhiều, số lượng máy móc hư hỏng trong quá trình sản xuất là khá lớn, chi phí sửa chữa thay thế thiết bị cũng rất nhiều không những thế còn làm giá đoạn quá trình vận hành sản xuất do hệ thống máy móc không hoạt động được. Nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất cũng như giảm thiểu về hư hỏng máy móc công ty chúng tôi đưa ra dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trọn gói.

Tủ điều khiển dây chuyền sản xuất

      Sau những ngày tháng hoạt động làm việc liên tục dòng điện chạy qua sẽ sinh ra nhiệt và làm các đầu tiếp điểm sẽ bị lỏng lẻo,và bụi bẩn ẩm ướt cũng làm cho thiết bị của chúng ta ảnh hưởng rất nhiều, đó cũng là nguyên nhân gây ra cháy nổ chạm chập, làm hư hỏng các thiết bị. Chính vì vậy việc đưa chế độ bảo trì, bảo dưỡng là một việc làm không thể thiếu trong mỗi công ty, xí nghiệp.

      Thực tế việc áp dụng bảo trì, bảo dưỡng sẽ mang lại lợi ít rất lớn cho mỗi công ty sản xuất, ngăn ngừa được những hư hỏng bất thường, công ty Linh Nam là một trong những công ty chuyên nghiệp về lĩnh vực bảo dưỡng, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo dưỡng, thay thế các thiết bị công nghiệp, đảm bảo về hệ thống điện sau khi bảo dưỡng.

       Ngoài những đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiện còn có tinh thần trách nhiệm, có lòng yêu nghề và say mê công việc, cẩn thận tỉ mỉ từng công đoạn một, làm đúng quy trình, làm việc theo đúng "tác phong công nghiệp".

Hãy gọi cho chúng  tôi khi bạn cần.

Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam

Địa chỉ: Hảo Hội - Đức Chính - Cẩm Giàng - Hải Dương

Điện thoại: 0942.867.250 - 0906.067.245

Email: linhnamltd2016@gmail.com

Website: http://diennuochaiduong.com

 

 

 

 

 

 

<< >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT LINH NAM
Địa chỉ: Hảo Hội - Đức Chính - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện Thoại: 0942.867.250 - 0906.067.245
Email: linhnamltd2016@gmail.com
Website: http:/diennuochaiduong.com