SẢN PHẨM
VIDEO CLIPS

Hotline - 0906.067.245

Kinh doanh - 0942.867.250
Hôm nay: 67 | Tất cả: 163,073
DỊCH VỤ
TIN TỨC
Thi công hệ thống điện nhà xưởng ở Hải dương
Sửa chữa máy công nghiệp tại Công ty TNHH Mirea Bac
Thi công hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại Hải Dương
Bảo trì và sửa chữa máy công nghiệp ở hải dương
Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam
HỆ THỐNG ĐIỆN
Lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng tại hải dương
Tin đăng ngày: 27/12/2016 - Xem: 975
 

       Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng là công việc quan trọng có liên quan đến năng suất cũng như sức khỏe của đội ngũ công nhân trong xưởng của bạn. Do đó, lựa chọn nhà thầu cơ điện công trình là một trong việc rất quan trọng. Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam luôn khẳng định là công ty chuyên thi công hệ thống điện chiếu sáng chuyên nghiệp nhất trên địa bàn tỉnh hải dương.

1. Thi công đèn chiếu sáng nhà xưởng là gì?

     Hệ thống đèn chiếu sáng nhà xưởng bao gồm các bóng đèn được nối với nhau bằng dây điện 1 nguồn, có thể bật và tắt bằng công tắc cùng 1 vị trí hoặc nhiều vị trí khác nhau, có thể chia  ra đầu xưởng và giữa xưởng cuối xưởng để thích hợp cho việc vận hành và sản xuất tuỳ thuộc vào nhiêu cầu vận hành của mỗi công ty xí nghiệp.

Lắp đặt đèn nhà xưởng 

2. Cách chọn bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng một cách hợp lý.

      Lựa chọn bóng đèn chiếu sáng nhà xưởng luôn được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu, do đó các chủ đầu tư luôn tìm kiếm sản phẩm đầy đủ tính năng nhưng giá trị kinh tế nhất. Nếu chọn loại bóng đèn nào cho nhà xưởng đang làm bạn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để hiểu thêm về bóng đèn đạt yêu cầu chất lượng.

     Việc sử dụng đèn Led cho nhà xưởng hiện nay đang khá phổ biến và trở thành xu hướng mới được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp nước ngoài và trong nước tin dùng. Để lựa chọn tốt, chủ đầu tư cần có một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật của sản phẩm để biết được sản phẩm có phù hợp với nhà xưởng hay không. Dưới đây là một vài tiêu chí để người sử dụng tham khảo khi mua đèn Led cho nhà xưởng sản xuất của mình đạt hiệu quả cao.

 

– Việc đầu tiên chủ đầu tư cần chọn những thương hiệu có rõ nguồn gốc, xuất xứ, có uy tín trong ngành điện chiếu sáng cũng như được người tiêu dùng đánh giá cao để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng của mình.

– Để chọn được thương hiệu tốt, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng cũng như tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng trước đó. 

– Chủ đầu tư có thể tham khảo cũng như tư vấn của đội ngũ thiết kế trong ngành điện để nhận được những lời khuyên tốt nhất.

– Khi bạn mua được sản phẩm chính hãng, thì bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.

– Để nhận biết hàng chính hãng, cách thông thường là bạn hãy thắp đèn lên trong thời gian ngắn, sản phẩm đèn Led không bị nóng bóng đèn.

3. Đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

      Công việc lựa chọn nhà thầu công trình là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi chủ đầu tư, nhưng hiện nay công ty Linh Nam chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình chịu khó, luôn có sẵn các trang thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của chủ đâu tư về thời gian cũng như chất lượng của mỗi công trình.

       Khi bạn tìm hiểu kỹ về thị trường này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy, công ty Linh Nam đang được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm và mời thầu các dự án. Linh Nam luôn tự hào với những gì đã làm được cho chủ đầu tư tại các công trình lớn cho các chủ đầu tư nước ngoài cũng như trong nước trong thời gian qua.

       Công ty TNHH thiết bị công nghiệp và kỹ thuật Linh Nam luôn tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm tối đa chi phí. Năng lực thi công và khả năng đáp ứng của Công ty Linh nam sẽ làm hài lòng các chủ đâu tư.

 
Hãy gọi cho chúng tôi khi quí khách có nhu cầu!
 
<< >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VÀ KỸ THUẬT LINH NAM
Địa chỉ: Hảo Hội - Đức Chính - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện Thoại: 0942.867.250 - 0906.067.245
Email: linhnamltd2016@gmail.com
Website: http:/diennuochaiduong.com